Hội Từ Thiện Tình Thương Phú Yên
MỖI NGƯỜI CHÚNG TA
♥ HÃY BIẾT QUAN TÂM CHIA SẺ VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT XUẤT PHÁT TỪ TÂM CỦA MÌNH ♥

BẠN BIẾT HOÀN CẢNH CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ HÃY BẤM VÀO ĐÂY GỞI ĐƠN

Thư ngỏ xin cứu trợ anh Trần Thiện Thuật

Thứ ba - 11/04/2017 20:40
Kính thưa quý nhà hảo tâm, trước đây anh Trần Thiện Thuật luôn cần cù làm ăn và chăm lo cho gia đình, đến tháng 9/2016 thì bản thân cảm thấy sức khỏe có phần giảm súc nên anh đã đến bệnh viện để khám bệnh. Kết quả cuối cùng Bác sỹ kết luận anh bị bệnh ung thư phổi.
Vợ anh Trần Thiện Thuật
Vợ anh Trần Thiện Thuật
Họ và tên: Trần Thiện Thuật
Năm sinh: 1980
Số CMND: 221077683
Hiện đang trú tại: Thông Thạnh Phú Tây - Xã Hòa Mỹ Tây - Huyện Tây Hòa - Tỉnh Phú Yên
Điện thoại liên lạc: 0985753036


Kính thưa quý nhà hảo tâm, trước đây anh Trần Thiện Thuật luôn cần cù làm ăn và chăm lo cho gia đình, đến tháng 9/2016 thì bản thân cảm thấy sức khỏe có phần giảm súc nên anh đã đến bệnh viện để khám bệnh. Kết quả cuối cùng Bác sỹ kết luận anh bị bệnh ung thư phổi. Kể tử đó anh phải gát lại mọi công việc để tiến hành chạy chữa. Nhưng cho đến ngày hôm nay thì dù số tiền chạy chữa đã vượt quá khả năng của gia đình nhưng bệnh ngày càng nặng thêm. Vì thời gian chữa trị khá dài nên kinh tế gia đình hiện tay vô cùng khó khăn, vợ anh mới sinh con được 2 tháng nên chưa đi lại lao động được nên gia đình không còn tiền để điều trị bệnh cho anh.

Vậy kính mong các nhà tài trợ xem xét, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn này để gia đình có thêm kinh phí nhằm chạy chữa cho anh qua khỏi để anh có thể được đi làm trở lại và phụ giúp gia đình. Trong lúc chúng tôi khảo sát gia đình thì anh đã vào Sài Gòn mổ nên chúng tôi chưa chụp hình được anh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây