Hội Từ Thiện Tình Thương Phú Yên
MỖI NGƯỜI CHÚNG TA
♥ HÃY BIẾT QUAN TÂM CHIA SẺ VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT XUẤT PHÁT TỪ TÂM CỦA MÌNH ♥

BẠN BIẾT HOÀN CẢNH CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ HÃY BẤM VÀO ĐÂY GỞI ĐƠN

Giới thiệu về hội từ thiện Tình Thương

Kính thưa quý mạnh thường quân, kính thưa bà con cô bác và những đơn vị tại Phú Yên !
 

"Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy. Ta có thêm ngày nữa yêu thương !"

Một ngày nữa lại trôi qua, chúng ta lại thêm một ngày bình yên với cuộc đời, không ai biết ngày mai sẽ ra sao, nhưng cuộc sống hiện diện trước mắt vẫn còn những số phận, những nỗi đau quá nghiệt ngã. "Hạnh phúc nằm trong sự chia sẻ", câu nói ấy tự bao giờ đã là điểm tựa tinh thần, là phương châm sống của nhiều thành viên ở Hội tự thiện Tình Thương.

tu thien tinh thuong

Hội được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2008 với gần 20 thành viên là những chủ doanh nghiệp, công ty, là những tiểu thương buôn bán nhỏ và cả những thành viên tuy nghèo, nhưng cũng mang cả trái tim nhân ái sẻ chia cùng cộng đồng.
Qua 6 năm hoạt động, đến nay Hội từ thiện Tình Thương - TP Tuy Hoà đã giúp đỡ hàng trăm hoàn cảnh đau thương của cuộc đời với số tiền hàng tỷ đồng, hàng triệu phần quà từ sự đóng góp của những nhà hảo tâm, những doanh nghiệp, công ty, những cá nhân nhân ái ở TP Tuy Hoà, Phú Yên và cả nước, đặc biệt là những kiều bào ở nước ngoài.

tu thien phu yen

Cơn lũ lịch sử năm 2009 đi qua nhiều gia đình sống trong cơ hàn cùng khổ sống trong sự ly tan, đau thương, mất mát. 

Với tinh thần "nhường cơm, sẻ áo", với tiếng gọi của lòng nhân ái, hàng chục thành viên của Hội đã không quản ngại gian nan tổ chức quyên góp và cứu trợ bà con những chuyến hàng ắp đầy vật chất và tình thương, giá trị lên đến gần cả trăm triệu đồng.
Không biết từ bao giờ mà cái tên Hội từ thiện Tình Thương đã được nhiều người biết đến, và cũng không biết từ bao giờ, mõi khi bần cùng, đầu hàng với số phận, nhiều người lại tìm đến với hội, tìm đến với niềm an ủi cuối cùng của những mảnh đời không biết đến ngày mai.
 

tu thien phu yen

 

Nhưng làm gì khi những số phận ấy quá nhiều, trong khi nguồn lực của  Hội từ thiện Tình Thương cũng chỉ có hạn, Những đêm dài thức trắng suy nghĩ về những mảnh đời, những chuyến hành trình khảo sát vượt gần trăm cây số để tìm đến người nghèo, những buổi chiều khi nắng tắt dần, đâu đó trong dòng người hối hả về với bữa cơm chiều bên gia đình, những thành viên của Hội vẫn miệt mài đi vận động cho những số phận bất hạnh... đó là những việc làm chỉ có cái Tâm mách bảo, nhưng cái Tâm ấy nếu không được sự chia sẻ của quý vị thì cũng trở nên vô thường khi đứng trước quá nhiều nỗi đau của số phận.

tu thien phu yen

Chính vì thể, qua lá thư này, chúng tôi mong quý doanh nghiệp, công ty và quý vị hãy mở rộng tấm lòng cùng trợ lực với hội trong hành trình tìm lại chữ Tâm trong cuộc sống, tìm lại những hạnh phúc, tuy nhỏ nhoi nhưng cũng đủ sưởi ấm cả một trái tim, một số phận.

IMG 0464

Mọi sự tham gia giúp đỡ những mãnh đời cơ cực xin liên hệ hội:
 

icon
wWw.HoiTuThienTinhThuong.Com

Địa chỉ: 41 Lương Văn Chánh - Phường 5 - TP. Tuy Hoà - Tỉnh Phú Yên

ĐT: 0903555774 (Chị Hiệc) - DĐ: 097 774 47 87 (Anh Long) - 0949.537287 (Chị Quang)

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây